Giới thiệu khóa học

- Đối tượng tham gia : những người mẹ có con từ 3-18 tháng, có con đang biếng ăn, lười ăn, ăn ít,, đang căng thẳng về vấn đề ăn uống của con.

-Khoá học chia sẻ toàn bộ những kiến thức liên quan đến biếng ăn của con, khái niệm, nguyên nhân của biếng ăn và đặc biệt là các chiến lược, hành động cụ thể để giải quyết vấn đề biếng ăn của con, giúp bé ăn thật ngon, thật vui. Khoá học giúp tất cả các mẹ đang gặp vấn đề biếng ăn của con giải quyết được "cuộc chiến" đau khổ, stress về ăn uống của con, giúp mẹ và con cùng ăn dặm ngon hơn, vui hơn, nhiều hơn.

- Lợi ích sau khóa học :

- Con không còn biếng ăn nữa. - Mẹ không bị căng thẳng, stress về vấn đề ăn uống của con

- Con không những hết biếng ăn mà còn yêu việc ăn uống, và phát triển tốt được chiều cao, cân nặng, trí não cùng mẹ trong quá trình ăn dặm.

-Yêu Cầu : Có điện thoại/máy tính hoặc thiết bị khác, kết nối internet


Tác giả

Nguyễn Hà
Enterprener, NLP Trainer, Speaker và Ceo Kids Home

Thạc sỹ Nguyễn Hà:

  • Kinh nghiệm 7 năm làm giảng viên tại đại học Ngoại Thương - Hà Nội.
  • Chủ sở hữu thương hiệu mẹ & bé Kids Home với 10 cơ sở và phục vụ gần 50.000 khách hàng.
  • Chuyên gia 9 năm trong lĩnh vực mẹ & bé, tư vấn giúp đỡ cho gần hơn 20.000 mẹ và bé trên khắp Việt Nam về vấn đề nuôi con.
  • Sở hữu cộng đồng Làm bạn cùng con, không bán hàng, không quảng cáo với 30.000 thành viên.
  • Tác giả cuốn Ebook Bí quyết giúp con tự ngủ - mẹ nhàn tênh; Mẹ bỉm sữa kinh doanh - bí quyết thành công và hạnh phúc trọn vẹn; ebook Bí quyết giúp con khoẻ mạnh
  • Sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Abeli và đang là CEO của IHAMI JSC
  • NLP Trainer được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức ABNLP Hoa Kỳ

Đăng ký khóa học

Khóa Học Biếng Ăn Là Dĩ Vãng

299,000 đ
6 tháng
Đăng ký

Membership

Gói membership sẽ Bao gồm 6 tháng học đầy đủ các khóa học về kiến thức làm mẹ: Mẹ là Bác Sĩ của Con, Biếng Ăn Là Dĩ Vãng và Ăn Dặm thật là vui, Khơi nguồn sữa mẹ, Hướng dẫn con học Tiếng Việt qua flash card ( phương pháp Glenn Doman), Hướng dẫn con học Tiếng Anh bằng Flashcard ( PP Glenn Doman), Cùng con thông minh cảm xúc, Vui chơi Tiếng Anh cùng con, Quản trị tài chính gia đình, Gia đình gieo hạt, Tán chồng như hơi thở, Ứng dụng luật hấp dẫn trong nuôi dạy con
999,000 đ
6 tháng
Đăng ký