Giới thiệu khóa học

Nếu ví cuộc sống như một mảnh đất, thì mỗi hạt giống TỐT gieo đúng cách sẽ giúp ta thu hoạch được Thành Công, Hạnh Phúc, Sự Giàu Có...

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào mà một số người tìm thấy được đam mê và sở hữu được thành công với tài sản như mơ ước nhanh chóng trong cuộc sống? Ngược lại có những người khác phải đấu tranh VẤT VẢ và CHẬT VẬT để có được điều này? Thì có một nguyên tắc chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc đó: đó là những nguyên tắc của Năng Đoạn Kim Cương mà cụ thể là “GIEO HẠT”.

Nguyên tắc đó là gì?

Đó chính là tinh thần hướng thiện một cách hoàn toàn tự nguyện và vui vẻ, là sự cho đi hoan hỉ và không mưu cầu. Thông qua gieo hạt, người tham gia thấu hiểu rằng giúp đỡ người khác có đựơc cái họ muốn là con đường ngắn để có được cái mình muốn. Chương trình giúp chúng ta nhìn sâu vào nhân quả của cuộc sống, hiểu được nguyên nhân mình đang tồn tại ở cuộc đời này và kết quả những việc làm của mình. Những tri thức Nhân quả được truyền tải rất tinh tế, nhẹ nhàng, sâu sắc và dễ ứng dụng.

Thông qua triết lý này, giảng viên Nguyễn Hà muốn chia sẻ đến bạn cách thức vận dụng triết lý "gieo hạt" vào gia đình để lan tỏa những điều tốt đẹp.

Tác giả

Nguyễn Hà
Enterprener, NLP Trainer, Speaker và Ceo Kids Home

Thạc sỹ Nguyễn Hà:

  • Kinh nghiệm 7 năm làm giảng viên tại đại học Ngoại Thương - Hà Nội.
  • Chủ sở hữu thương hiệu mẹ & bé Kids Home với 10 cơ sở và phục vụ gần 50.000 khách hàng.
  • Chuyên gia 9 năm trong lĩnh vực mẹ & bé, tư vấn giúp đỡ cho gần hơn 20.000 mẹ và bé trên khắp Việt Nam về vấn đề nuôi con.
  • Sở hữu cộng đồng Làm bạn cùng con, không bán hàng, không quảng cáo với 30.000 thành viên.
  • Tác giả cuốn Ebook Bí quyết giúp con tự ngủ - mẹ nhàn tênh; Mẹ bỉm sữa kinh doanh - bí quyết thành công và hạnh phúc trọn vẹn; ebook Bí quyết giúp con khoẻ mạnh
  • Sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Abeli và đang là CEO của IHAMI JSC
  • NLP Trainer được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức ABNLP Hoa Kỳ

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

399,000 đ Đăng ký