Về Lambancungcon.org - Làm Bạn Cùng Con Wondermom Education

Làm Bạn Cùng Con là trang thành viên giáo dục trực tuyến tập trung vào những kỹ năng, kiến thức quan trọng cho người phụ nữ thế kỷ 21. Cung cấp đào tạo trực tuyến về 4 khía cạnh làm nên Người Phụ Nữ phi thường - Hạnh phúc và thịnh vượng: Làm mẹ, Làm Vợ (Mối quan hệ với gia đình), Phát triển bản thân, Kinh Doanh (tự chủ tài chính)... và hơn thế nữa.

Sứ mệnh: Giúp 10 triệu phụ nữ trở thành NGƯỜI MẸ PHI THƯỜNG! Sống vui vẻ, tự do, hạnh phúc và thịnh vượng tài chính. Bằng việc giúp các cá nhân đạt được mục tiêu, thay đổi cuộc sống thông qua những khóa học thực tế. Thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức sách vở với đời sống thực tiễn

Những người hướng dẫn của chúng tôi là những chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện được cấp chứng chỉ quốc tế... và những người thành công có thể truyền cảm hứng. Giúp bạn nâng cao kỹ năng và hiệu quả mỗi ngày.

Thành Viên của Wondermom Education. 

Micro-learning là gì?

Micro-Learning là cách học thông qua những video ngắn, thay thế những video dài và nội dung nhàm chán, đi thẳng vào nhu cầu - vấn đề, giúp bạn nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa kỹ năng và kiến thức.

Khóa học micro-Learning (MLCs)

Các khóa học ngắn hạn micro-elearning được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia và tổ chức hàng đầu theo từng chủ đề giải quyết các vấn đề cụ thể, học tập trực tuyến kết hợp hướng dẫn tại buổi trực tiếp (live hoặc offline) theo phương pháp: "Learn - Interact - Practice - Apply" LIPA giúp ứng dụng trong công việc và nâng cao hiệu suất!
ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích vượt trội
của khóa học Micro-Learning tại Làm Bạn Cùng Con?

Học cùng đội ngũ chuyên gia

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các nhà lãnh đạo tư tưởng kỷ nguyên mới, các chuyên gia hàng đầu về các chủ đề, các tác giả bán chạy nhất, các công ty danh tiếng nhất

Nâng cao kỹ năng với học phí cực tiết kiệm

Các khóa học online chất lượng của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách đáng kể, ngược lại mức học phí thấp hơn 5X - 10X so với các lớp học offline.

Học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc Điện Thoại

Bạn có thể xem tất cả các khóa học của Lambancungcon.org mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng. Vô cùng tiện lợi!

Thành Viên Sáng Lập

Đinh Hoàng Minh

Co Founder & CEO, IHAMI VIET NAM JSC| Lambancungcon.org

Anh Minh được biết đến là Giảng Viên Đại Học Ngoại Thương, yêu thích kinh doanh & đầu tư. Sự nghiệp của anh gắn liền với Giáo dục trước khi khởi nghiệp kinh doanh. Cơ duyên đã gắn anh với công việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, làm cha làm mẹ. Anh cùng chị Hà thành lập công ty IHAMI với sứ mệnh đem tới hạnh phúc và sự thịnh vượng tới hàng triệu gia đình. Với sứ mệnh đó, cộng đồng Làm bạn cùng con đã được thành lập cung cấp các kiến thức về đầu tư, nuôi dậy con cái cũng như mối quan hệ trong gia đình... Bên cạnh đó, việc đồng hành cùng các DN Việt Nam cũng như sự phát triển của thương hiệu hàng hoá Việt Nam trên trường quốc tế cũng là mong muốn của cá nhân anh Minh.

Nguyễn Hà

Woman Entrepreneur|Trainer|Founder ABeLi Cosmetic & Wondermom Club

Bà Nguyễn Hà là một nữ doanh nhân, nhà đào tạo, và nhà huấn luyện. Bà cũng là một nhà diễn giả thường xuyên chia sẻ về kinh doanh, NLP và cách sống cho phụ nữ. Bà đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nuôi Dạy Con và phát triển kinh doanh chuyên nghiệp với trường phái: “Đánh Thức Người Mẹ Phi Thường”. Bà nguyên là Giám đốc điều hành tại Kids Home, đi sau những ông lớn như Kids Plaza, Bibo Mart nhưng Chuỗi siêu thị mẹ và bé Kids Home vẫn đang dần dần phủ sóng khắp 64 tỉnh thành nhờ lan tỏa triết lý sống hiện đại cho phụ nữ. Sau này bà cùng ông Minh, sáng lập cộng đồng Làm Bạn Cùng Con với hơn 20.000 thành viên và đi khắp nơi chia sẻ về kinh doanh & phong cách sống. Bà cũng là sáng lập và người chia sẻ chính đóng góp rất nhiều khóa học và kiến thức cho lambancungcon.org.